House of Griffin

โรงเรียนกวดวิชาเฮ้าส์ออฟกริฟฟิน - GED, IGCSE, SAT, IELTS, TOEFL MUIC

Category: House of Griffin (page 1 of 3)

About House of Griffin

งานสัมมนา “เปลี่ยนเรื่องแพทย์ให้เป็นเรื่องง่าย”

2 พฤศจิกายน 2562 – อ.ทิน่า พานิชกุล ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ House of Griffin พร้อมด้วย อ.วนพัทธ์ อธิอาภานนท์ อ.ณัฐศักดิ์ หนูโต และ อ.เจนจิรา ธาตวากร ได้รับเชิญไปบรรยายหัวข้อ “การเตรียมตัวสอบเข้าคณะแพทยศาสตร์” ในงานสัมมนา “เปลี่ยนเรื่องแพทย์ให้เป็นเรื่องง่าย” จัดโดย LIN’s International Medical Consulting ณ โรงแรมไอบิส สไตล์ รัชดา

โดยเน้นที่การเตรียมตัวสอบ SAT Subject Test และ BMAT และเทคนิคที่นักเรียนต้องรู้เพื่อทำโจทย์ให้ทันและได้คะแนนสูง ซึ่งมีคณะครูฝ่ายแนะแนวการศึกษาจากโรงเรียนต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เข้าร่วมงาน โดยภายในงานยังมีการแนะนำการเรียนต่อแพทย์ที่ประเทศโปแลนด์ และทำความรู้จักกับมหาวิทยาลัยและเมืองต่างๆ อาทิ Poznan University of Medical Sciences, Wroclaw Medical University, Medical University of Lublin และ Medical University of Warsaw และการถ่ายทอดประสบการณ์ของรุ่นพี่ที่ไปเรียนจบและกลับมาสอบใบประกอบวิชาชีพแล้ว

นักเรียนที่สนใจเรียนต่อแพทย์โปแลนด์ปรึกษาได้ที่ House of Griffin

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-644-6006-7
LINE: @houseofgriffin
Website: www.houseofgriffin.com
IG: houseofgriffin
FB: House of Griffin

MUIC Seminar # 16 งานสัมมนาแนะแนวการศึกษาเตรียมสอบเข้ามหิดลอินเตอร์ ครั้งที่ 16

MUIC Seminar # 16
งานสัมมนาแนะแนวการศึกษาเตรียมสอบเข้ามหิดลอินเตอร์ ครั้งที่ 16

วันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 10:00-12:00 น.
House of Griffin, BTS พญาไท

กลับมาอีกครั้งอย่างต่อเนื่องกับงานสัมมนาแนะแนวการศึกษาเพื่อเตรียมสอบเข้าเรียนต่อวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (Mahidol University International College: MUIC) ครั้งที่ 16 จัดโดย House of Griffin สถาบันอันดับหนึ่งติวเข้ามหิดลอินเตอร์ ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 10:00-12:00 น. ณ House of Griffin พญาไท

Continue reading

พิธีมอบรางวัล GRIFFIN AWARD และ คนเก่ง GRIFFIN

ตามที่ โรงเรียนกวดวิชา House of Griffin ได้จัดการประกวดเรียงความภาษาอังกฤษรางวัล GRIFFIN AWARD ขึ้นในหัวข้อ “My Mother: the Memory of My First Teacher” เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 7 รอบ ในปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.สุรัฐ ศิลปอนันต์ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เกียรติเป็นประธานคณะกรรมการตัดสิน ร่วมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิด้านการศึกษาอีกหลายท่าน โดยมีนักเรียนจากทั่วประเทศร่วมส่งผลงานเข้าประกวดทั้งสิ้นจำนวน 144 ผลงาน และบัดนี้คณะกรรมการตัดสินได้พิจารณาตัดสินผลงานที่ได้รับรางวัลจำนวน 7 ผลงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีรายชื่อนักเรียนที่ได้รับรางวัล ดังนี้

Continue reading

คุณครูกริฟฟินกับความท้าทายบทใหม่

A new journey with the similar story

เมื่อพูดถึงสถาบันกวดวิชา House Of Griffin หลายๆ คนคงนึกภาพถึงสถาบันที่สอนน้องๆ ระดับมัธยมปลายจนถึงบุคคลวัยทำงานเพื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรนานา ชาติทั้งในและต่างประเทศ และสำหรับในปี 2017 นี้ นับเป็นการเริ่มขึ้นของความท้าทายบทใหม่ เมื่อ House of Griffin พร้อมแล้วที่จะเป็นสถาบันกวดวิชาแนวหน้า จับมือพาน้องๆ ระดับประถมศึกษาเข้าสู่การสอบเข้าในโรงเรียนมัธยมชั้นนำ หลักสูตรนานาชาติ ในประเทศไทย

Continue reading

ประกาศผลผู้เข้ารอบการประกวดเรียงความโครงการ Griffin Award ครั้งที่ 1

ตามที่บริษัท เฮ้าส์ ออฟ กริฟฟิน จำกัด ได้จัดโครงการประกวดเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ รางวัล Griffin Award ประจำปี 2016 นั้น บัดนี้ คณะกรรมการได้คัดเลือกผลงานผ่านเข้ารอบครั้งที่ 1 จำนวน 10 ผลงาน จากผลงานที่ส่งเข้าประกวดทั้งสิ้น 144 ผลงาน

Continue reading

IGCSE – (0680) Environmental Management

IGCSE Environmental Management คืออะไร วิชา Environmental Management เป็นหนึ่งในหลักสูตรของ IGCSE มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับการเกิดของทรัพยากรธรรมชาติ การนำไปใช้ประโยชน์ รวมถึงผลกระทบที่ได้รับ แล้วจะมีกระบวนการแก้ปัญหาและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืนได้อย่างไร

Continue reading

โครงการประกวดเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ รางวัล Griffin Award

บริษัท เฮ้าส์ ออฟ กริฟฟิน จำกัด (House of Griffin) จัดโครงการประกวดเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ รางวัล Griffin Award ภายใต้หัวข้อ ‘My Mother: the Memory of My First Teacher’ เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท

Continue reading

IGCSE ESL (ENGLISH AS A SECOND LANGUAGE) – ESL คืออะไร?

ESL คืออะไร?

ESL คือข้อสอบที่จัดไว้สำหรับผู้สอบที่ภาษาแรกไม่ใช่ภาษาอังกฤษ โดยข้อสอบจะวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษของน้องๆทั้งหมด 4 ด้านด้วยกัน คือ Reading, Writing, Listening, และ Speaking ค่ะ โดยวิชานี้จะมีความพิเศษอยู่ที่ข้อสอบจะถูกแบ่งออกเป็น Core กับ Extended

ความแตกต่างคือข้อสอบ Core จะง่ายกว่าและน้อยกว่าแต่จะได้เกรดแค่ระหว่าง C-G ในขณะที่ Extended จะได้เกรดระหว่าง A*-E โดยผู้เรียนส่วนใหญ่มักจะเลือกสอบ Extended มากกว่า เนื่องจากสามารถนำไปยื่นในมหาวิทยาลัยต่างๆได้ง่ายกว่า

Continue reading

Older posts

© 2020 House of Griffin

Theme by Anders NorenUp ↑