House of Griffin

โรงเรียนกวดวิชาเฮ้าส์ออฟกริฟฟิน - GED, IGCSE, SAT, IELTS, TOEFL MUIC

Author: House of Griffin (page 1 of 10)

House of Griffin จัดสัมมนาสอบเข้ามหิดลอินเตอร์ ครั้งที่ 11

House of Griffin กลับมาอีกครั้งกับงานสัมมนาประจำปีเตรียมสอบเข้ามหิดลอินเตอร์ “MUIC Seminar #11” ในวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:00-12:30 น. ณ House of Griffin พญาไท

Continue reading

พิธีมอบรางวัล GRIFFIN AWARD และ คนเก่ง GRIFFIN

ตามที่ โรงเรียนกวดวิชา House of Griffin ได้จัดการประกวดเรียงความภาษาอังกฤษรางวัล GRIFFIN AWARD ขึ้นในหัวข้อ “My Mother: the Memory of My First Teacher” เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 7 รอบ ในปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.สุรัฐ ศิลปอนันต์ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เกียรติเป็นประธานคณะกรรมการตัดสิน ร่วมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิด้านการศึกษาอีกหลายท่าน โดยมีนักเรียนจากทั่วประเทศร่วมส่งผลงานเข้าประกวดทั้งสิ้นจำนวน 144 ผลงาน และบัดนี้คณะกรรมการตัดสินได้พิจารณาตัดสินผลงานที่ได้รับรางวัลจำนวน 7 ผลงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีรายชื่อนักเรียนที่ได้รับรางวัล ดังนี้

Continue reading

ข้อสอบ PET คือ อะไร?

PET (Preliminary English Test) เป็นข้อสอบที่ทดสอบความรู้พื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวัน โดยผู้ออกข้อสอบคือ กระทรวงการศึกษาธิการของประเทศอังกฤษร่วมกับ Cambridge International Examinations (CIE)

Continue reading

ติวเข้าสาธิตประสานมิตรอินเตอร์ (SPIP)

SPIP Course

เป็นหลักสูตรเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนในระดับประถมศึกษาตอนปลาย เพื่อเข้าสู่การศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษา ณ “โรงเรียนสาธิตประสานมิตร หลักสูตรนานาชาติ” หรือ Satit Prasarnmit International Program (SPIP) การจัดการสอบของ SPIP มีการจัดสอบตามรายวิชาต่อไปนี้

Continue reading

คุณครูกริฟฟินกับความท้าทายบทใหม่

A new journey with the similar story

เมื่อพูดถึงสถาบันกวดวิชา House Of Griffin หลายๆ คนคงนึกภาพถึงสถาบันที่สอนน้องๆ ระดับมัธยมปลายจนถึงบุคคลวัยทำงานเพื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรนานา ชาติทั้งในและต่างประเทศ และสำหรับในปี 2017 นี้ นับเป็นการเริ่มขึ้นของความท้าทายบทใหม่ เมื่อ House of Griffin พร้อมแล้วที่จะเป็นสถาบันกวดวิชาแนวหน้า จับมือพาน้องๆ ระดับประถมศึกษาเข้าสู่การสอบเข้าในโรงเรียนมัธยมชั้นนำ หลักสูตรนานาชาติ ในประเทศไทย

Continue reading

IGCSE – Information and Communication Technology (0417)

IGCSE ICT

IGCSE ICT วิชานี้จะแบ่งออกเป็น 2 part ใหญ่ๆ คือ

  1. ICT Theory
  2. Practical

ในปัจจุบันนี้ชีวิตของเราทุกคนเกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา วิชานี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การใช้คอมพิวเตอร์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และรู้เท่าทันอันตรายที่มาพร้อมกับอินเตอร์เนต

Continue reading

ประกาศผลผู้เข้ารอบการประกวดเรียงความโครงการ Griffin Award ครั้งที่ 1

ตามที่บริษัท เฮ้าส์ ออฟ กริฟฟิน จำกัด ได้จัดโครงการประกวดเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ รางวัล Griffin Award ประจำปี 2016 นั้น บัดนี้ คณะกรรมการได้คัดเลือกผลงานผ่านเข้ารอบครั้งที่ 1 จำนวน 10 ผลงาน จากผลงานที่ส่งเข้าประกวดทั้งสิ้น 144 ผลงาน

Continue reading

ติวสอบเข้า สาธิตประสานมิตร นานาชาติ SPIP

สาธิต มศว อินเตอร์ เป็นที่ทราบกันดีกว่าหลักสูตรการเรียนของสาธิตประสานมิตร นานาชาตินั้นถูกออกแบบจาก Cambridge International Examination

Continue reading

Older posts

© 2017 House of Griffin

Theme by Anders NorenUp ↑